Cảm biến áp suất danfoss

Cảm biến áp suất danfoss được dùng nhiều trong công nghiệp đặc biệt là cảm biến áp suất nước Danfoss MSB3000. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy được cảm biến áp suất nước danfoss trong các đường ống dẫn nước, nước thải của các nhà máy nước, thực phẩm, nước thải vì tính kinh tế của nó và trong các dự án của một số công trình có một số bản vẽ cũng thể hiện cảm biến áp suất Danfoss MSB3000.

Cảm biến áp suất Danfoss MSB3000 có các tính năng gì?

Cảm biến áp suất danfoss MSB3000 là dòng cảm biến low cost của hãng danfoss được sản xuất hàng loạt với số lượng đặt hàng lớn trên 1 đơn hàng và có dải đo từ -1….600bar dùng chủ yếu trong ngành môi trường, nước, nước thải.

  • Tính chất vật lý của cảm biến áp suất danfoss MSB3000

+ Thang đo của cảm biến áp suất danfoss:

cảm biến áp suất danfoss có thang đo tương đối rộng từ như -1bar, 1bar, 2,5bar, 4bar, 6bar, 10bar, 16bar, 25bar, 40bar, 60bar, 100bar, 160bar, 250bar, 400bar, 600bar…

đây là một số thang chuẩn của Danfoss, ngoài ra khách hàng có thể option thang đo theo yêu cầu để có cảm biến áp suất danfoss đúng theo thang đo của mình yêu cầu.

Với thang đo đa dạng thì cảm biến áp suất Danfoss có thể đáp ứng được gần như tất cả các ứng dụng trong công nghiệp và ngành nước, nước thải và môi trường.

+ tín hiệu ngõ ra của cảm biến áp suất danfoss:

 

Tín hiệu ngõ ra của cảm biến áp suất Danfoss cũng đa dạng có nhiều loại giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng cho phì hợp với hệt thống của mình.

Các loại tín hiệu chuẩn analog ở ngõ ra của cảm biến áp suất Danfoss như sau: 4 – 20 mA, 0 – 5 V, 1 – 5 V, 1 – 6 V, 0 – 10 V, 1 – 10 V.

+ Sai số của cảm biến áp suất danfoss:

Cảm biến áp suất danfoss có sai số tổng là 1%, Đây là sai số tương đối cao. Một số hãng thông thường sản suất loại cảm biến áp suất giá rẻ low cost vẫn hay sản xuất với sai số là 1% tuy nhiên có một số hãng vẫn là dòng low cost nhưng có sai số là 0,5%.

  • Tính chất cơ khí của cảm biến áp suất Danfoss

Cảm biến áp suất danfoss có cấu tạo có khí như thế nảo?

Cảm biến áp sau6t1 Danfoss được cấu tạo hoàn toàn từ chất liệu là Inox 316 nên phù hợp với hầu hết các ứng dụng.

Toàn bộ chất liệu tiếp xúc với lưu chất là Inox 316 nên cảm biến áp suất danfoss chó thể dùng cho nước, nước thải, gas, khí, hơi, NH3….

Cảm biến áp suất danfoss có các chuẩn kết nối gì?

Cảm biến áp suất danfoss có nhiều chuẩn kết nối cơ khí G1/2″, G1/4″, clamp, DIN…. Khách hàng có thể lựa chon loại kết nối phù hợp vho hệ thống của mình. Đây cũng là 1 điểm mạnh của cảm biến áp suất danfoss mà một số hãng khác không đáp ứng được.

Mua cảm biến áp suất Danfoss tại địa chỉ nảo?

 

 

Cảm biến áp suất danfoss
Đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

van khi nen rtk cua duc

Van điều khiển khí nén RTK

van dieu khien khi nen rtk Được dùng nhiều và...

van dieu khien ari

Van điều khiển ARI

Van điều khiển Ari được dùng rất nhiều trong các...

Van khi nen 3321 samson

Van điều khiển khí nén Samson

Van điều khiển khí nén Samson hay một số đơn...