Giao hàng van điều khiển cho công ty dệt may

van-dieu-khien-khi-nen-kfm

Giao hàng van điều khiển cho công Ty Dệt May

giao hàng van điều khiển cho một công ty dệt may tại Nhơn Trạch là bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ cùng các bạn.

Trong thời buổi kinh tế thị trường như ngày nay và đặc biệt là nền kinh tế đang xuống thấp thì vấn đề kinh doanh bán được hàng là điều rất khó khăn cũng như cần đòi hỏi nhiều công sức và chất lượng sản phẩm. Trong khi đó phòng kinh doanh van điều khiển công ty Âu Mỹ đã rất lỗ lực và cống gắng để có thể trúng được gói thầu cung cấp hệ thống gồm nhiều van điều khiển điệnvan điều khiển khí nén cho một công ty dệt may được đặt tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch- Đồng Nai và việc giao hàng van điều khiển cho một công dệt may với đơn hàng lớn càng thôi thúc chúng tôi khẩn trương hơn và húng thú hơn với gói thầu này.

Để đáp ứng được nhu cầu kỹ thuật cũng như vấn đề quan trọng nhất là thời gian giao hàng thì phòng kinh doanh cũng như phòng xuất nhập khẩu đã phải làm việc có thể nói là quên cả ngày đêm không biết mệt mỏi để đáp ứng được nhu cầu thời gian 2-3 tuần của nhà máy nên việc giao hàng van điều khiển cho nhà máy này có thời gian rất gấp.

Đúng theo dự kiến thì hợp đồng đã được ký kết và thời gian mà nhà cung cấp phải cam kết trog hợp đồng là không quá 3 tuần. Tuy nhiên với sự hỗ trợ từ hãng bên Đức và cách làm việc trách nhiệm của nhân Viên Cty Âu Mỹ thì chỉ trong 2 tuần hàng đã được nhập kho của công Ty Âu Mỹ tại Việt Nam để chuẩn bị giao hàng van điều khiển cho khách hàng. Và đây cũng là lý do gây bất ngờ cho một số nhà cung cấp khác cũng như toàn ban lãnh đạo của nhà máy. Toàn bộ hàng hóa được vận chuyển theo đường hàng không với thời gian nhanh nhất khoảng 3 ngày làm việc.

giao hang van dieu khien kfm khi nen cho nganh det
van dieu khien kfm cho det may

Hàng đã về đầy kho của công tuy nhiên đây là cái van đầu tiên được khui thùng kiểm tra. Van này là van 2 ngã điều khiển tuyến tính bằng khí nén được dùng cho ứng dụng dầu truyền nhiệt với nhiệt độ 350oC. Chính vì nhiệt độ 350oC nên phần seal làm kín chúng ta có thể quan sát dễ dàng phần giải nhiệt được làm dài hơn bình thường.

van dieu khien hoi cho nha may det
van khi nen kfm cho cac nha may det

Van điều khiển khí nén dùng cho áp thấp

Các bạn có thể dễ dàng quan sát thấy rõ 2 van này có cấu tạo khác so vớ ivan ở phía trên đặc biệt là phần actuator. Actuator này có lực đóng van chỉ 2000N đáp ứng được cho các áp suất thưởng và thấp. van phía trên có actuator màu xanh là loại actuator chuyên cho áp suất cao.  .

van dieu ap hoi kfm
van dieu khien kfm tai vietnam

Thùng đầu tiên được khui đầy đủ

Thùng hàng đầu tiên được khui ra với toàn van điều khiển bằng khí nén trong đó có van 2 ngả và van 3 ngã.

van dieu khien bang khi nen cho hoi
van dieu khien kfm dieu khien bang khi nen

Còn đây là tất cả van cho cả lô hàng

Toàn bộ lô hàng được khui ra, kiểm tra thật kỹ càng và chạy test thử trước khi giao cho khách để đám bảo tính chất lượng cũng như đảm bảo sự hoạt động ổn định của van mặc dùng tất cả hàng đã được nhà sản xuất kiểm tra kỹ càng tại nhà máy sản xuất tại Đức.

Lúc này thì tâm trạng của mình cũng như toàn bộ phòng kinh doanh cảm thấy rất vui và phấn khởi khi lô hàng được cập bến an toàn, nhanh gọn và đặc biệt là sớm hơn dự tính đến 1 tuần và nhiêm vụ còn lại là giao hàng cho khách tại Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Các bạn hãy comment và share nếu bài viết hữu ích nhé.

Tìm hiểu thêm về các tin tức về van điều khiển tại đây.

Đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

van-cau-hai-nga-300x227

Tại sao dùng van cầu trong van điều khiển?

Tại sao dùng van cầu trong van điều khiển? Đây...

van dieu khien ari

Van điều khiển ARI

Van điều khiển Ari được dùng rất nhiều trong các...

Van dieu khien luu luong rtk cua duc

Van điều khiển lưu lượng

van điều khiển lưu lượng là một thiết bị không thể...