Cảm biến áp suất PR-23RY

Cảm biến áp suất lò hơi

Cảm biến áp suất PR-23RY là 1 trong những model của hãng Keller xuất xứ Thụy Sỹ. Tại thị trường Việt Nam trong khoảng 2 đến 3 năm trở lại đây đã không còn xa lạ với dòng sản phẩm này. Cảm biến áp suất PR-23RY Được thiết kế phục vụ nhu cầu đo áp suất với các dãy thang đo nhỏ, nên sản phẩm cũng có độ chính xác khá cao. Ngoài công dụng chính là đo áp suất thì với model PR-23RY khách hàng có thê sử dụng đo mức nước, với các hệ thống bồn hở thì dùng model này đo mức nước trong bồn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Cảm biến áp suất PR-23RY có thông số như thế nào?

  • Nguồn cấp cho cảm biến áp suất PR-23RY: 

Cảm biến áp suất PR-23RY sử dụng nguồn 24VDC loop với tín hiệu ngõ ra là mA và 13…28VDC với tín hiệu ngõ ra là V, và có thể tùy chọn các tín hiệu đầu ra khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng khi đặt hàng, thiết kế rất tinh xảo với tất cả các thông số đều được khắc hoàn toàn bằng laser, các thông tin về chân đấu dây cũng được in trên thân cảm biến, cảm biến kết nối cơ khí chân ren 13.

  • Tín hiệu ngõ ra của cảm biến áp suất PR-23RY:

Cảm biến áp suất series 23Y của Keller có ngõ ra cơ bản là 0….20mA, 4…20mA, 0-10VDC, 1-5VDC, 0-5VDC, 0,5….4,5VDC…Ngoài ra còn một số tín hiệu đặc biệt hãng keller có thể sản xuất theo yêu cầu đặt hàng củ người dùng.

  • Kết nối của cảm biến áp suất Keller PR-23RY:

kết nối điện có nhiều loãi kết nối như: mPm, ISO 4400, Plug, Binder…

kết nối cơ khí của cảm biến áp suất PR-23RY là kết nối chuẩn ren Inox G1/4″.

Với model PR-23RY thì sẽ có cả thang đo âm nên sẽ thích hợp cho các khách hàng có nhu cầu đo về áp suất âm. các thang đó có thể có từ -1 đến 6bar khách hàng có thể vừa theo dõi áp suất âm và dương của hệ thống. Và hiện tại trong các đường ống quạt hút ẩm được sử dụng rất nhiều.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cảm biến nhưng rất ít hãng sản xuất với các dòng đo áp suất thấp, một phần là do chất lượng cảm biến không tốt nên khi sản xuất các thang đo nhỏ cảm biến sẽ rất nhanh hỏng. Với Keller thì chất lượng đã được khách hàng biết đến rất nhiều nên khi sản xuất các dòng thang đo nhỏ như Cảm biến áp suất PR-23RY thì khách hàng ủng hộ rất nhiều. Nên hiện tại sản phẩm của hãng đã có mặt tại rất nhiều nơi trên thế giơi.

cảm biến áp suất PR23-RY
<span style="color: #3366ff;">cảm biến áp suất PR23-RY</span>

Nơi uy tín để mua Cảm biến áp suất PR-23RY ở đâu?

Có nhiều đơn vị thương mại đăng bán và phân phối cảm biến áp suất PR-23RY tuy nhiên để biết đâu là đơn vị đại diện chính thức của hãng Keller tại Việt Nam thì rất đơn giả, quý khách hàng có thể kiểm tra bằng cách truy cập thằng vào website chính thức của hãng Keller để tìm thông tin đại lý.

Một đặc điểm nữa khi mua cảm biến áp suất PR-23RY của Keller là phải mua tại nơi có uy tín, phải là doang nghiệp chứ không phải cá nhân, phải có địa chỉ và tên công ty rõ ràng, có địa chỉ thực, số điện thoại bàn và gọi vào có nhân viên công ty xác nhận…vì hiện nay có nhiều đơn vị cá nhân mua hàng trôi nổi để đăng bán với giá cạnh tranh nhưng về xuất xứ và nguồn gốc thì không đảm bảo rõ ràng.

Vậy khi cần mua Cảm biến áp suất PR-23RY hãy liên hệ ngay với đại lý chính thức, uy tín tại Viện Nam

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Tel.: +84 028 38157357                    Fax: +84 028 38157359

Mr. Nam: 0984 882 991               Email.: nam.tran@aumy.vn

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm về van điều khiển tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Cảm biến 26Y, cảm biến áp suất thủy tĩnh 26Y của Keller

Cảm biến đo mức áp suất thủy tĩnh PR-26Y

Cảm biến đo mức áp suất thủy tĩnh PR-26Y hay...

van-dieu-khien-tuyen-tinh-kfm-khi-nen

Van điều khiển áp suất

Van điều khiển áp suất trong công nghiệp tại các...

van 3 ngã tuyến tính tách và trộn

Nguyên lý hoạt động van 3 ngã

Van 3 ngã hay còn gọi là van điều khiển...