van tuyến tính 3 ngã 342-BK-SS

van dieu khien 342-BK-SS baelz

Van tuyến tính 3 ngã 342-BK-SS:

Đây là loại van được dùng rất nhiều trên thị trường nhưng người dùng có thể gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như van tuyến tính baelz 342-BK-SS, van điều khiển 342-BK-SS hoặc van 3 ngã 342-BK-SS của BAELZ tuy nhiên công dụng và chủng loại thì chỉ có 1 với mã hàng trên. Vậy van tuyến tính 3 ngả 342-BK-SS có những đặc điểm nổi bật nào mà được người dùng ưa chuộng sử dụng rộng rãi?

van dieu khien 342-BK-SS baelz
<span style="color: #ff0000;">van tuyen tinh 3 nga 342-BK-SS</span>

Hôm nay chúng ta cùng nhau chia sẻ và trải nghiệm van điều khiển 342-BK-SS của hãng Baelz/Made in Germany.

– van tuyến tính 3 ngã 342-BK-SS được dùng nhiều trong lĩnh vực nào?

Đây là câu hỏi mà người dùng hay muốn hỏi để có thể tham khảo chính xác về van baelz đặc biệt là dòng van điều khiển 3 ngã 342-BK-SS.

Với câu hỏi này chúng ta có thể dễ dàng trả lời ngay là hầu như tất cà các lĩnh vực ngành nghề có sử dụng dầu truyền nhiệt (dầu nóng) đều có đang dùng van 3 nga 342-BK-SS của Baelz. Nói chi tiết hơn chúng ta có thể tìm thấy van điều khiển baelz 342-BK-SS trong các nhà máy dệt may, xi măng, nước thải, hóa chất, nhà máy cao su, nhà máy bia rượu và nước giải khát, nhà máy thức ăn gia súc, nhà máy dược, nhà máy thủy sản, nhà máy nông sản, nhà máy gỗ…

– Van tuyến tính 3 ngã 342-BK-SS có những ưu điểm gì?

Van 3 ngã 342-BK-SS của baelz có rất nhiều ưu điểm so với các hãng van khác nên được người dùng ưa chuộng và tin dùng. Vậy chúng ta cùng xem van điều khiển 342-BK-SS của baelz có những tính năng ưu điểm gì?

  • Tính cơ động của van tuyến tính 3 ngã 342-BK-SS:

Với dòng van 342 của hãng Baelz, chúng ta nói là cơ động không hề sai tí nào vì chúng rất tiện lợi cho người dùng. Chúng ta có thể sử dụng chung dòng van này cho việc lắp đặt theo Diverting hoặc Mixing mà không gặp bất cứ khó khăn nào cho việc lắp đặt và sử dụng.

Với các hãng van khác cần xác định rõ là mixing van hay diverting van vì đối với các hãng van khác họ sử dụng Division Plug cho van nên cần phân biệt rõ ràng là Mixing Plug hay Diverting plug. Đây là điều vô cùng bất tiện cho người dùng và người thiết kế. Tuy nhiên với van 3 ngã 342-BK-SS của baelz thì chúng ta không cần quan tâm vấn đề này, mọi chuyện có thể được van điều khiển 342-BK-SS baelz giải quyết cách đơn giản.

van điều khiển 342-BK-SS
<span style="color: #ff0000;">Van tuyến tính 3 ngã 342-BK-SS</span>
  • Tính kinh tế của van tuyến tính 3 ngã 342-BK-SS:

Về tính kinh tế thì lại là một thế mạnh nữa của hãng Baelz với dòng van này. Van tuyến tính 3 ngã 342-BK-SS baelz có giá bán rất hỗ trợ cho khách hàng. Đây được xem là dòng van có giá tốt nằm trong TOP với chất lượng “Made in Germany”. Van 3 ngã 342-BK-SS là dòng van được hãng baelz sản xuất và bán với số lượng rất lớn trên toàn thế giới nên số lượng sản xuất cho mỗi đơn hàng, mỗi size tầm hoảng vài trăm đến vài ngàn cái cho 1 đơn hàng sản xuất. Đây được xem là sản xuất với số lượng hàng loạt nên có giá rất rất tốt nhằm hỗ trợ giá cho khách hàng.

  • Chất lượng của van tuyến tính 3 ngả 342-BK-SS:

Chất lượng của van điều khiển baelz 342-BK-SS thì chúng ta không cần phải bàn cãi. Chúng tá có thể rất dễ dàng tìm thấy được van 342-BK-SS của baelz được dùng điển hình trong các nhà máy dệt nhuộm, nhà máy cao su với tuổi đời đã được trên dưới 10 năm nhưng vẫn đang còn hoạt động rất tốt, điều khiển nhiệt độ dầu rất chính xác. Thông thường những nhà máy này sử dụng nhiệt độ dầu rất cao khoáng 200-280oC. Van điều khiển baelz 342-BK-SS có thể chịu nhiệt độ max lên đến 350oC.

– Mua van tuyến tính 3 ngã 342-BK-SS ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị thương mại, cửa hàng đăng bán van 3 ngã 342-BK-SS tuy nhiên đại diện hãng Baelz tại Việt Nam thì chỉ có 1. Chúng ta có thể lên trực tiếp website của hãng Baelz để tìm kiếm thông tin chính xác về đại lý Việt Nam trong phần Contact.

Vậy những đơn vị thương mại thường phải mua qua đại lý của Việt Nam hoặc có một số đơn vị chuyên tì kiếm hàng cũ sau đó tái chế, tân trang, một số đơn vị còn buôn bán hàng Baelz được làm giả từ China và bán lại cho khách hàng nếu khách hàng không tinh tế và không tìm hiểu kỹ sẽ mua phải hàng giả, hàng cũ kém chất lượng.

Một điều nữa khi tìm kiếm mua các loại van điều khiển Baelz: Tìm kiếm những đơn vị có thông tin công ty rõ ràng, người đại diện pháp luật, địa chỉ công ty cụ thể, số điện thoài bàn của công cty để kiểm tra, hỏi hàng và bảo hành, số Fax, website công ty, email công ty rỏ ràng để công khai và tiện lợi cho việc mua hàng đúng chất lượng, chụi trách nhiệm sản phẩm sau bán hàng, chế độ bảo hành, bảo trì. Hơn nữa là thư đại diện của hãng Baelz/Germany, khi giao hàng phải có chứng nhận xuất xứ C.O của phòng thương mại Đức.

Thông tin đại lý chính thức của van điều khiển 342-BK-SS tại Việt Nam:

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Add.: 124/91/9 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel.: +84 028 38157357                    Fax: +84 028 38157359

Hotline: 0909006435

web.: www.aumyco.com                  Email.: info@aumy.vn

Hy vọng với bài chia sẽ trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn và mua được van 3 ngã 342-BK-SS của Baelz với chất lượng và giá thành như mong muốn.

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm về cảm biến áp suất hơi nóng tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

nguyen-ly-hoat-dong-cua-van-dieu-khien-khi-nen

Nguyên lý hoạt động của van điều khiển

Nguyên lý hoạt động của van điều khiển được rất...

van điều khiển arca của đức

Van điều khiển arca

Hãng sản xuất arca van hiện nay đang sản xuất...

van điều khiển tuyến tính bằng khí nén kfm

Van điều khiển khí nén kfm

Van điều khiển khí nén kfm hay còn có tên...