Van điều khiển dầu nóng

van điều khiển dầu nóng baelz, van điều khiển dầu truyền nhiệt, van 3 ngã cho dầu truyền nhiệt, van 3 ngã cho dầu tải nhiệt

Van điều khiển dầu nóng hay còn gọi là van điều khiển dầu truyền nhiệt, van điều khiển dầu nóng được dùng nhiều trong các nhà máy công nghiệp đặc biệt là trong ngành dệt may, cao su, bột mì, gỗ…. trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất van điều khiển dầu nóng nhưng chất lượng và độ chính xác thì chỉ có van của một số hãng nổi tiếng của Đức mới đáp ứng được điển hình là hãng van điều khiển dầu nóng Baelz, van điều khiển dầu nóng ARI, Van dầu nóng SAMSON, Van dầu nóng Spirax Sarco.

Tại sao nói van điều khiển dầu nóng chỉ có một số hãng nổi tiếng đảm bảo chất lượng?

Đây là câu hỏi chắc hẳn các bạn ai đọc đến cũng sẽ thắc mắc. Tuy nhiên để trả lời câu hỏi này chúng ta phải dựa vào thực tế của người dùng đặc biệt là các nhà chế tạ o máy trong và ngoài nước.

Tại Việt Nam riêng các ngành như dệt may, cao su, tinh bộ sắn…. chúng ta có thể biết đế chỉ có vài công ty là đơn vị chuyên thiết kế, chế tạo và lắp đặt máy móc cho các ngành này và chính họ cũng đã khẳng định chĩ có các hãng van trên là dùng ổn và tốt cho các ngành nghề này vì họ đã dùng thử, lắp đặt thử rất nhiều hãng van khác nhưng gần như không đáp ứng được như ý muốn.

plug của van điều khiển dầu nóng, dầu tải nhiệt
<span style="color: #00ccff;">c<span style="color: #3366ff;">ác loại Plug của van điều khiển dầu nóng 350oC</span></span>

Vậy van điều khiển dầu nóng có những loại nào?

Van điều khiển dầu nóng cơ bản có 2 loại được dùng nhiều trong các ứng dụng công nghiệp là van 2 ngã cho dầu nóng và van 3 ngã cho dầu nóng. Vậy trong 2 loại van này có đặc điểm và cấu tạo như thế nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

van điều khiển dầu nóng 2 ngã:

van điều khiển dầu nóng 2 ngã được dùng để khống chế và điều khiển dầu cho các máy sấy, hấp sản phẩm có thể là dệt may, máy căng….

Tuy nhiên đây là loại van 2 ngã nên chỉ có 1 ngõ vào và 1 ngõ ra nên bị hạn chế rất nhiều trong một số ứng dụng không có đường dầu hồi riêng.

van 2 ngã dầu nóng có 2 loại là van điều khiển khí nén và van điều khiển điện, van điều khiển khí nén có tốc độ đóng mở van rất cao còn van điều khiển điện có tốc độ đóng mở chậm.

Van điều khiển 3 ngã dầu nóng:

Van điều khiển 3 ngả dầu nóng được dùng rất phổ biến trong công nghiệp. Chúng ta dể dàng tìm được van 3 ngã trong bất cứ nhà máy nào dùng dầu truyền nhiệt để gia nhiệt.

Van điều khiển 3 ngã có 2 loại là van Mixing và Dirverting valve.

van 3 ngã Diverting là loại van vào AB và ra ngõ A và hồi về ngõ B.

van 3 ngã Mixing là loại van vào A, vào B và ra là ngõ AB.

van điều khiển dầu nóng baelz, van điều khiển dầu truyền nhiệt, van 3 ngã cho dầu truyền nhiệt, van 3 ngã cho dầu tải nhiệt
<span style="color: #3366ff;">Van điều khiển dầu nóng 3 ngã</span>

Mua van điều khiển dầu nóng ở đâu cho chính hãng?

Có nhiều đơn vị đăng bán và cung cấp van điều khiển tuy nhiên để mua được van điều khiển dầu nóng đúng chính hãng và đúng đại lý của từng hãng thì không phải ai cũng biết.

Tuy nhiên việc này rất đơn giản khi chúng ta biết được cần mua loại van nào. Khi đó chúng ta chỉ ần lên website của hãng và tìm đến mục contact hoặc wordwide là chúng ta có thể biết được partner hoặc distributor của hãng đó tại Việt nam vì thông thường các đại lý chính thức đều có thông tin trên website của hãng. Còn nêu không có thông tin thì chắc chắn đơn vị thương mại hoặc cửa hàng đó không phải địa lý chính thức và cần phải đặt dấu chấm hỏi cho nguồn ngốc hàng hóa, chất lượng của van điều khiển dầu nóng mà đơn vị đó cung cấp.

Ví dụ: Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy thông tin chi tiết của công ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ là đại lý chính thức của hãng van Baelz/Germany tại Việt Nam trên website của hãng tại phần Contact/Việt Nam theo link https://www.baelz.de/en/company/contact/

Thông tin chi tiết về đại lý trên website hãng như sau:

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Địa chỉ: 124/91/9 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận tân Bình

Tel.: +84 028 38157357                    Fax: +84 028 38157359

Hotline: 0909006435                       Email.: info@aumy.vn 

Ngoài van điều khiển dầu nóng ra các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cảm biến áp suất keller hoặc bộ chia tín hiệu 4-20mA tại đây.

Van điều khiển dầu nóng
5 (100%) 5 votes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

van-dieu-khien-khi-nen-kfm

Giao hàng van điều khiển cho công ty dệt may

Giao hàng van điều khiển cho công Ty Dệt May...

van dieu khien baelz tuyen tinh khi nen

Van điều khiển khí nén Baelz

van dieu khien khi nan baelz hay còn gọi là...

van điều khiển tuyến tính baelz chạy PID

van điều khiển tuyến tính PID

Van điều khiển tuyến tính PID có 2 loại là...