van điều khiển khí nén giá rẻ

van dieu khien khi nen cua Duc ARCA gia re

van dieu khien khi nen gia re thường được người sử dụng săn đón và tìm kiếm rất nhiều nhằm đáp ứng được nhu cầu về kinh tế của người dùng nhưng vẫn đáp ứng được các tính năng kỹ thuật cần thiết của các nhà máy. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn tìm kiếm được van điều khiển khí nén giá rẻ cũng như nhận biết được chi tiết từng mặt trái và phải khi mua van điều khiển khí nén giá rẻ.

Van điều khiển khí nén giá rẻ có những loại van nào?

Nói về giá rẻ thì chúng ta đầu tiên phải nhắc đến là các loại van điều khiển khí nén cũ, van second hand, van điều khiển của các hãng china, van điều khiển của Hàn Quốc, Ấn Độ…

Cao cấp hơn có các loại van điều khiển khí nén của Thổ Nhĩ Kỳ, Italy, Cộng Hòa Séc và Đức…

van điều khiển khí nén cũ:

Thông thường muốn mua van cũ các bạn phải chịu khó bỏ thời gia tìm kiếm tại các kho hàng cũ tại Tp.HCM. Tuy nhiên để mua được van cũ hoạt động tốt thì các bạn lại phải biết cách kiểm tra. Nhưng để có thể kiểm tra được 1 van điều khiển điện hoặc khí nén thì các bạn phải biết rõ nguyên lý hoạt động của van điều khiển cũng như cấu tạo của van. Phần này các bạn có thể tìm hiểu tại bài nguyên lý hoạt động của van điều khiển mà mình đã chia sẻ.

Van điều khiển khí nén giá rẻ từ các nước Châu Á china, Ấn Độ, Hàn Quốc…:

Đối với hàng có xuất xứ China thì chúng ta không còn phải bàn cãi gì nhiều về chất lượng vì “Tiền nào của nấy”

Van điều khiển của các nước Hàn Quốc, Ấn Độ… có thể chấp nhận được với các loại cho nhiệt độ thấp, môi trường làm việc không quá khắc nghiệt như nhiệt độ dưới 150oC, áp suất dưới 8bar thì van có thể dùng khoảng 2-3 năm. Còn với môi trường khắc nghiệt như hơi, dầu nóng… thì mình khuyên các bạn nên dùng van điều khiển của Đức để tránh vấn để sửa chữa thay thế phức tạp sau này. Như các bạn đã biết các hệ thống hơi, dầu truyền nhiệt phức tạp và khó khăn thế nào khi sửa chữa và thay thế.

van dieu khien khi nen gia re cua china, an do
Van điều khiển giá rẻ của một số hãng Châu Á

Van điều khiển của các nước Italy, Thổ Nhĩ Kỳ, Cộng Hòa Séc, Bồ Đào Nha…:

Với van của các nước ày có thể tạm chấp nhận  được về chất lượng nhưng thông thường với nhiệt độ khoảng 180oC trở lại vì các seal làm kính của các hảng này thông thường chỉ chịu được Max 200oC hoặc 190oC. Về lâu dài thì không tốt bằng van của Đức tuy nhiên về giá thành thì không hề rẻ hơn van Đức. Mộ số hãng giá còn cao hơn cả van của Đức như van điều khiển ADCA, van điều khiển Conflow…

van điều khiển giá rẻ của Đức:

Các loại van điều khiển khí nén của Đưc thường không có giá rẻ vì vấn đề chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu đối với hàng “Made in germany”. Đối với hàng Germany có giá rẻ thì các bạn phải lưu ý là có thể có một vài trường hợp “treo đầu dê, bán thịt chó” nghĩa là hàng thì made in germany nhưng nội tạng lại là taiwan hoặc china. Điển hình như một số van điều khiển điện của một số hãng vẫn mang mác là Germany nhưng sử dụng động cơ điện, hộp số của hãng ASAI/Taiwan nên rất nhanh hư phần cơ cấu này và cơ cấu cơ khí ngay cổ van. Mình đã gặp rất nhiều trường hợp này khi nhận sữa chữa một số loại van. van chỉ chạy vừa hết bảo hành 12 tháng là hư hàng loạt.

sơ đồ cấu tạo van dieu khien khi nen gia re cua Duc
Cấu tạo van dieu khien gia re của Đức

các Ưu nhược điềm khi dùng van điều khiển giá rẻ:

Tất cả các loại van và thiết bị công nghiệp giá rẻ đầu có 2 mặt của nó vì thế chúng ta cần biết rỏ về 2 mặt này để có thể quyết định mua và sửđể sử dụng. dụng sao cho hiệu quả tránh gặp rủi ro và tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm của van điều khiển giá rẻ:

Về ưu điểm thì chắc ai cũng có thể đoán được là vấn đề tiết kiệm và tối ưu về tại chính. Chính nhờ ưu điểm này mà rất nhiều khách hàng, nhà máy chọn cách mua van giá rẻ, van cũ, van second hand.

Nhược điểm van điều khiển khí nén giả rẻ:

Van điều khiển giá rẻ thường không có tuổi thọ cao.

Rất hay hư hỏng nên phải bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa thường xuyên.

Ảnh hưởng rất nhiều đến sản xuất.

Chạy thiếu chính xác, thậm chí không hoạt động và đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.

Không được hỗ trợ kỹ thuật tốt từ đơn vị cấp hàng.

Muốn được tư vấn về van điều khiển khí nén giá rẻ ở đâu?

Với phương châm là thảo mãn nhu cần khách hàng với chất lượng Đức thì công ty Âu Mỹ luôn hân hạnh được phục vụ tư vấn cách tận tình cho quý khách hàng khi có nhu cầu về van điều khiển giá rẻ.

Tuy nhiên chúng tô vẫn khuyến cáo khách hàng nên dùng van điều khiển khí nén của Đức nhằm giúp khách hàng tiết kiệm hơn về vấn đề lâu dài trong tương lai.

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngủ nhân viên xuống tận nhà máy để khảo sát chi tiết và chính xác hơn khi tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào mà con được nhận thêm nhiều catalog của các hãng van điều khiển và thiết bị khác trong nhà máy.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Âu Mỹ

Add.: 49/2 Đường s61 51, Phường 14, Gò Vấp, Tp.HCM

Tel.: 028 38311 579        Hotline: 0909 006 435

Email.: info@aumy.vn   hoặc    Info@aumyco.com

van điều khiển khí nén giá rẻ
5 (100%) 1 vote

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

sl2

Nên mua van điều khiển loại nào

Nên mua van điều khiển loại nào? Đây cũng là...

bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ

bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ được dùng rất...

Van dieu khien luu luong rtk cua duc

Van điều khiển lưu lượng

van điều khiển lưu lượng là một thiết bị không thể...