muavan điều khiển khí nén ở đâu

Van baelz tại Âu Mỹ

Mua van điều khiển khí nén ở đâu? hay địa chỉ mua van điều khiển khí nén ở đâu chất lượng, uy tín, chính hãng là những câu hỏi gậy khó khăn cho nhiều người mua hàng hiện nay. Hôm nay mình xin chia sẽ để các bạn có thể an tâm mua hàng từ địa chỉ này vì chọ chuyên cung cấp cho các đơn vị mua van điều khiển cho các dự án lớn nhỏ với chất lượng chính hãng từ cộng hòa liên bang Đức.

Mua van điều khiển khí nén ở đâu vì có nhiều địa chỉ bán van điều khiển?

Hiện nay các bạn có thể dể dàng tìm thấy nhiều thông tin mua bán các loại van điều khiển được rao bán trên mạng hoặc ở một số chợ công nghiệp tuy nhiên để phân biệt được đâu là địa chỉ bán van điểu khiển khí nén đúng chất lượng, chế độ hậu mãi sau bán hàng, hỗ trợ khách hàng, tiết kiệm kinh tế thì sẽ khó khăn cho chúng ta.

Để có thể xác định được đâu là địa chỉ để mua van điều khiển khí nén chúng ta cần lưu ý một số thông tin sau của các đơn vị rao bán, cung cấp van điều khiển.

Van baelz tại Âu Mỹ
Van điều khiển khí nén Baelz tại Âu Mỹ
  1. Nhãn hiệu và xuất xứ của van điều khiển:

Một số công ty thương mại, đơn vị cửa hàng kinh doanh các loại van điều khiển nhưng khi hỏi đến nhãn hiệu, xuất xứ thì họ lại không rỏ ràng. Với vần đề này các bạn có thể dễ dàng kiểm tra bằng thông tin đại chúng và internet để xác định được đâu là hãng van có chất lượng và uy tín. Tôi khuyên các bạn nên dùng một số hãng van có thương hiệu và chất lượng thế giới như: Samson, Baelz, Spirax sarco, RTK, Ari, ARCA… vì những hãng van này có xuất xứ được chế tạo hoàn toàn nằm trong nước Đức. Ngoài ra các bạn có thể tìm thấy các hãng như KFM, ADCA, CONFLOW… đây là những hãng van đến từ Châu Âu. Tuy nhiên riêng van KFM với phẩn Motor điện lại đươc hãng mua lại từ hảng ASAI có trụ sở chính và nhà máy tại Taiwan nên khi sử dụng chúng ta thường thấy hư phần hộp số motor… Chúng tôi đã phải sửa chữa và thay thế bằng bộ phận kích động của hãng khác như Baelz sau 1 năm van hoạt động.

2. Nhân viên tư vấn và chế độ hậu mãi:

Nhân viên tứ vấn phải hiểu rõ được nguyên lý hoạt động của van điều khiển thì mới có thể tư vấn, chọn cho khách được loại van chất lượng, phù hợp, và tiết kiệm chi hí cho khách hàng.

về nguyên lý hoạt động của van điều khiển Long đã có bài giới thiệu cho các bạn. Các bạn có thể xem lại tại nguyên lý hoạt động của van điều khiển để hiểu hõ hơn về van điều khiển.

Chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì như thế nào? có bảo hành và hỗ trợ khách hàng khi hết thời gian bảo hành không?

Cac loai acatutor van baelz, van dieu khien khi nen, van dieu khien bang khi nen
mua van dieu khien khi nen o dau – Cty Au My

3. Mua đúng đại lý chính hãng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán van điều khiển tuy nhiên các bạn nên mua đúng các địa lý chính hãng để được hỗ trợ ký thuật về mọi mặt.

Trên đây là một số thông tin giúp giải đáp câu trả lời mua van điều khiển khí nén ở đâu?

Ngoài ra để tránh mất thời gian các bạn có thể liện hệ ngay với cty Âu Mỹ vì đây là nơi hội đủ các yếu tố trên.

vậy địa chỉ mua van điều khiển ở đâu?

Thông tin công ty Âu Mỹ:

số 49/2 Đường số 51, Phường 14, Gò Vấp, Tp.HCM

Tel.: 028 3 8311 579  Hoặc hotline: 0909 006 435

Email.: info@aumy.vn

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều bài viết khác nhằm quý khách hiểu hơn về các loại van điều khiển khác như van điều khiển điện….

Để tìm hiểu thêm về van điều khiển điện tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

van dieu khien khi nen cua Duc ARCA gia re

Van điều khiển là gì?

Van điều khiển là gì? đây là câu hỏi mà...

kinh maxsos

kính thủy nồi hơi

Kính thủy sáng cho nồi hơi thông thường được biết...

Bộ chuyển đổi tín hiệu DG3600

Bộ chuyển đổi tín hiệu DG3600

Bộ chuyển đổi tín hiệu DG3600, nhận tín hiệu nhiệt...