Cảm biến đo mức áp suất thủy tĩnh PR-26Y

Cảm biến 26Y, cảm biến áp suất thủy tĩnh 26Y của Keller

Cảm biến đo mức áp suất thủy tĩnh PR-26Y hay còn gọi là đo mức bằng áp suất 26Y của keller/Thụy Sỹ có nhiều tính năng vượt trội so với các loại cảm biến đo mức nước bằng áp suất thủy tĩnh của nhiều hãng khác. Vậy tại sao chúng ta có thể khẳng định là cảm biến đo mức áp suất thủy tĩnh PR-26Y của keller có nhiều tính năng vượt trội? Để trả lời câu hỏi này chúng ta sẽ tiến hành tìm hiểu kỹ về các tính năng cơ bản và tính năng kỹ thuât của cảm biến đo mức áp suất thủy tĩnh PR-26Y.

Các Đặc tính kỹ thuật của cảm biến áp suất thủy tĩnh PR-26Y

Cảm biến đo mức áp suất thủy tĩnh có nhiều tính năng kỹ thuật trong đó có một số tính năng nổi bật như sau

Đặc tính kỷ thuật về điện của cảm biến áp suất thủy tĩnh PR-26Y

  • Thang đo của cảm biến: cảm biến áp suất thủy tĩnh PR-26Y của keller có thang đo khá rộng nên có thể đáp ứng được đầy đủ các ứng dụng. Thang đo chuẩn của hãng là từ 1m nước đến 100m nước tương ứng với từ 0,1bar đến 10bar.
  • Tín hiệu đầu ra của cảm biến áp suất thủy tĩnh PR-26Y có nhiều dạng tín hiệu analog như: 4…20 mA, 0-20mA, 0…10 V, 0…5 V,0,5…4,5 V…
  • Sai số của cảm biến áp suất thủy tĩnh PR-26Y của keller rất nhỏ chỉ 0,25%. đây là điểm mạnh đối với các đối thủ khác vì hầu như dòng low cost của các hãng khác chỉ có sai số 1% hoặc 0,5%.
  • Nguồn cấp cho cảm biến: từ 8…32VDC
Cảm biến 26Y, cảm biến áp suất thủy tĩnh 26Y của Keller
Cảm biến đo mức áp suất thủy tĩnh PR-26Y

Đặc tính kỹ thuật về phần cơ khí của cảm biến áp suất thủy tĩnh PR-26Y

  • Chất liệu của cảm biến: toàn thân cảm biến hoàn toàn được chế tạo bởi thép không rỉ 316L nên gần như phù hợp cho hầu hết các ứng dụng như nước, nước thải, dầu…
  • Chất liệu màng cảm biến: Màng cảm biến cũng được chế tạo từ Inox 316L. Đây lại là một điểm cộng nữa so với các đối thủ cùng phân khúc. Các hãng khác thông thường làm màng cảm biến bằng chất liệu ceramic (AL2O3). đây là loại chất liệu không được khuyến cáo dùng cho một số ngành như nước thải, hóa chất…

Đặc tính vật lý của cảm biến áp suất thủy tĩnh PR-26Y

  • Cảm biến áp suất thủy tĩnh PR-26Y của keller được chế tạo với chuẩn IP68 ngập nước nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi cảm biến được ngâm dưới nước sâu lâu ngày.
  • Chất liệu dây cable có thể thay đổi option tùy thuộc vào lưu chất đo.
  • Nhiệt độ chịu đựng của cảm biến áp suất thủy tĩnh keller 26Y là -40oC ….100oC. Đây được coi là dãy nhiệt độ rất rộng có thể đáp ứng được cho mọi yêu cầu và ứng dụng.

Mua cảm biến áp suất thủy thĩnh PR-26Y của Keller ở đâu giá rẻ?

Có nhiều đơn vị thương mại đăng bán và cung cấp cảm biến áp suất và sản phẩm của hãng keller tuy nhiên đại lý tại việt Nam thì chỉ có 1 nên hầu hết các đơn vị đó phải mua lại từ 1 công ty thương mại nước ngoài nếu ko phải là các đại lý ủy quyền tại Việt nam chính vì vậy giá thành sẽ không hề cạnh tranh.

Công ty Âu Mỹ là đại lý chính thức của hãng Keller tại Việt Nam được cung cấp các sản phẩm của hãng Keller trong đó có cảm biến áp suất thủy tĩnh PR-26Y.

thông tin công ty Âu Mỹ:

AU MY Technology Service Trading Company limited

Add.: 124/91/9 Phan Huy Ich Street, Ward 15, Tan Binh District, Ho Chi Minh city, Vietnam

Tel.: +84 028 38157357                    Fax: +84 028 38157359

Hotline: 0909006435      email.: long.tran@aumy.vn

Trên là phần chia sẽ về cảm biến đo mức áp suất thủy tĩnh PR-26Y hoặc cảm biến áp suất của hãng keller hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này và mua được sản phẩm chất lượng nhưng đúng giá.

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm về bộ chia tín hiệu 4-20mA hoặc van điều khiển tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bộ chia và biến đổi tín hiệu DN21000

Bộ chia và biến đổi tín hiệu DN21000

bộ chia và biến đổi tín hiệu DN21000 là một...

dai ly van dieu khien tuyen tinh khi nen baelz tai viet nam

van điều khiển tuyến tính khi nén

van điều khiển tuyến tính khí nén baelz, samson, ari…hoạt...

Cam bien ap suat keller của Thuy Sỹ

Cảm biến áp suất keller

Cảm biến áp suất Keller của Thụy Sỹ được nhiều...