Cảm biến áp suất lò hơi

Cảm biến áp suất lò hơi

Cảm biến áp suất lò hơi yêu cầu nhiều về nhiệt độ chịu được của cảm biến. Áp suất của lò hơi thì không lớn lắm thông thường khoảng từ 6bar đến 25bar. Nhưng mức nhiệt lại lên đến khoảng 150 độ. Với mức nhiệt này nếu chọn một cảm biến chịu nhiệt trên 150 độ chắc chắn giá thành sẽ rất cao. Nên giải pháp tốt nhất và kinh tế chúng ta nên lắp thêm 1 ống siphon. Với một số hãng cảm biến đến từ Châu Âu như hãng Keller, thì cảm biến thông thường đã chịu được nhiệt độ lên đến 120 độ. Nếu trang bị thêm ống siphon cảm biến sẽ chịu được nhiệt độ trên dưới 200 độ. Cảm biến áp suất lò hơi là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống lò hơi hiện nay. Với nhiệm vụ rất quan trọng là kiểm tra chính xác áp suất hơi của lò hơi. Nên nếu chọn những cảm biến có xuất xứ không rõ ràng hoặc không chất lượng sẽ rất nguy hiểm khi vận hành. Nên ưu tiên chọn các cảm biến có xuất xứ từ Châu Âu, vì chất lượng của các sản phẩm này luôn đảm bảo. Và sản phẩm của Keller luôn được ưu tiên hàng đầu trong các dự án hiện nay.

Cảm biến áp suất lò hơi
Cảm biến áp suất lò hơi

Hãng keller đã cho ra rất nhiều model để phục vụ cho ngành hơi. Thông dụng nhất hiện nay là model PA-21Y và PR23RY. Các thang đo dưới 6 bar sẽ sử dụng model PR23RY và trên 6 bar là model PA-21Y. Cảm biến áp suất lò hơi Keller đáp ứng rất tốt các yêu cầu đề ra của khách hàng. Về sai số rất nhỏ nên kết quả đo của cảm biến chính xác gần như tuyệt đối.Với thiết kế rất nhỏ gọn nên chúng ta có thể lắp đặt ở các vị trí rất linh hoạt.

Các thông số của Cảm biến áp suất lò hơi Keller:

  • Các thang đo của Cảm biến áp suất lò hơi từ 1bar đến 25bar

  • Tín hiệu đầu ra: 4-20mA, 0-10V, 0,5-4,5V
  • Nguồn cấp của cảm biến là nguồn 24V loop
  • Nhiệt độ tối đa từ -400C…1200C
  • Trong lượng 50g
Cảm biến áp suất lò hơi
Cảm biến áp suất lò hơi

Cảm biến áp suất lò hơi của hãng Keller sử dụng lớp mang 316L nên sẽ có độ bền rất cao. Khi đặt hàng chúng ta có thể tùy chọn được rất nhiều tín hiệu đầu ra. Trên thân cảm biến có ghi rõ các chân đấu dây giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc lắp đặt. Cảm biến Keller đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, ở thị trường Việt Nam cũng đã xuất hiện rất lâu, trước đây cảm biến keller có mặt ở nước ta là do đi kèm theo các hệ thống máy móc lắp sẵn tại các nước trên thế giới, nhưng hiện tại hãng keller đã có đại lý tại Việt Nam. Công ty Âu Mỹ hiện là nhà phân phối độc quyền của hãng Keller tại nước ta. Đây cũng là một ưu điểm rất lớn, các vấn đề về kỹ thuật, bảo hành… sẽ được giải quyết nhanh gọn.

Khi cần sử dụng cảm biến áp suất lò hơi các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi, cam kết hàng chính hãng mới 100%, chính sách bảo hành của hãng Keller. Khi mua hàng chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng minh xuất xứ nguồn gốc.

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Mr. Long: 0909 006 435

long.tran@aumy.vn

Mr. Nam: 0984 882 991

nam.tran@aumy.vn

Ms Thoại: 0902 901 579

thoai.truong@aumyco.com

Ms Tâm: 0902 391 708

tam.pham@aumy.vn

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây:

http://vandieukhien.org/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

bộ chia tín hiệu 4-20mA, bộ chia tín hiệu Z170REG seneca

Bộ chia tín hiệu 4-20mA DN21000

Bộ chia tín hiệu 4-20mA DN21000 còn gọi với tên khác...

Bộ chuyển đổi tín hiệu TC DT45800

Bộ chuyển đổi tín hiệu TC DT45800

Bộ chuyển đổi tín hiệu TC DT45800, được biết đến...

van-dieu-khien-tuyen-tinh-kfm-khi-nen

Địa chỉ mua van điều khiển chính hãng

Địa chỉ mua van điều khiển uy tín chất lượng chính...