kính thủy nồi hơi

kinh maxsos

Kính thủy sáng cho nồi hơi thông thường được biết đên trên thị trường với cái tên là kính thủy sáng lò hơi. Có rất nhiều kích cỡ khách nhau tùy vào chiều dài của bộ khung kính thủy và công suất cùa nồi hơi. Cũng có nhiều hãng sản xuất kính thủy nồi hơi như kính thủy nồi hơi Maxsos, kính thủy nồi hơi Ilmadur, kính thủy Klinger, kính thủy DS Italy, kính thủy nồi hơi của Thổ Nhĩ Ký, kính thủy của Trung Quốc…

Kính thủy nồi hơi chọn mua như thế nào?

Với rất nhiều chủng loại như trên để hiểu rỏ và chọn được 1 loại kính thủy phù hợp với nhu cầu và chất lượng thì không phải ai cũng biết để chọn cho mình 1 kính thủy vừa chất lượng nhưng cũng phù hợp với kính phí bỏ ra tránh lãng phí. Để chọn được kính phù hợp chúng ta cần biết thêm một số chi tiết sau:

  • Kính thủy nồi hơi có kính thước như thế nào?

Có rất nhiều kích thước tuy nhiên các hãng thông thường chỉ sản xuất một số kích thước cơ bản, thông dụng với chuẩn DIN7081. Với các kích thước này thì chúng ta có thể dễ dàng tìm mua 1 loại kính tương đương của 1 hãng khác bất kỳ mà không phải lo sợ việc lắp đạt có vừa hay không vừa.

Chúng ta có thể liệt kê 1 số kích thước cơ bản mà các hãng sản xuất như kính thủy Maxsos, Kính thủy Ilmadur, kính thủy Klinger luôn có sẵn trên thị trường như: 165x34x17mm, 190x34x17mm, 220x34x17mm, 230x34x17mm, 250x34x17mm, 280x34x17mm, 320x34x17mm, 400x34x17mm, 220x30x17mm, 250x30x17mm, 280x30x17mm, 310x30x17mm….

Với các kính thước tiêu chuẩn này thì gần như trên thị trường các đơn vị thương mại luôn có hàng sãn tại Việt Nam.

kinh maxsos
kính thủy nồi hơi Maxsos
  • Kính thủy nồi hơi có của hãng nào?

Với kính thủy nồi hơi chúng ta biêt có rất rất nhiều hãng có thể gia công và cắt kính theo những kính thước chuẩn, tuy nhiên với mức độ an toàn và chất lượng chúng ta chỉ có thể gọi tên một số hãng như sa:

– Kính thủy Maxsos

Thương hiệu Maxsos luôn được nhắc đến đầu tiên trong phân khúc chất lượng của các nhà sản xuất nồi hơi và sản xuất cụm kính thủy nồi hơi trên thế giới.

Kính thủy Maxsos luôn có độ chính xác cao về kích thương, rất chất lượng nên phù hợp cho các nồi hơi chịu áp suất cao, nhiệt độ cao.

-Kính thủy Ilmadur

Thương hiệu Ilmadur cũng là cái tên mà được dùng và nhắc nhiều trong giới lò hơi. Tuy nhiên hiện nay kính thủy Ilmadur đã không còn cung cấp tại thị trường Việt Nam. tất cả các đơn vị thương mại tại Việt Nam đã không còn nhập khẩu kính thủy Ilmadur mà thay vào đó là kính thủy maxsos.

-Kính thủy Klinger

Kính thủy Klinger được biết đến là thương hiệu chất lượng tuy nhiên giá thành của kính thủy Klinger thường rất cao nên rất ít khách hàng và nhà máy tại Việt Nam có thể đầu tư và dùng đến.

-Kính thủy Wika

Wika cũng là thương hiệu chất lượng tuy nhiên với kính thủy wika thì được dùng rất ít tại Việt Nam vìa giá thành tương đối cao, một số ít nhà máy đủ khả năng đầu tư cho kính thủy Wika.

-Kính thủy DS:

Kính thủy DS của ITALY được biết đến với sản phẩm là cụm kính thủy DS. DS không sản xuất kính nhưng họ sản xuất cụm kính thủy và lắp ráp với kính Ilmadur hoặc Maxsos.

Kinh maxsos, kinh thuy maxsos, kinh thuy ilmadur, cum kinh thuy noi hoi, kinh thuy lo hoi, kinh thuy sang noi hoi
kính maxsos
  • Kính thủy nồi hơi mua ở đâu?

Đây là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc và muốn tìm hiểu để có thể mua được loại kính thương hiệu, đúng chất lượng, chính hãng với giá thành đúng đại lý và sự hỗ trợ các tốt nhất có thể.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn cửa hàng, cá nhân, đơn vị và công ty thương mại cung cấp kính thủy nồi hơi như kính thủy Maxsos, kính thủy klinger… nhưng để tìm ra đâu là đại lý phân phối chính thức của các hãng Maxsos, Klinger… thì lại là một việc không hề dễ dàng.

Vấn đề này Các bạn có thể thấy rõ ràng chỉ với những đơn vị có cung cấp rõ ràng thông tin chi tiết kính thủy, biết rõ tính năng kính thủy, đơn vị uy tín, thông tin rõ ràng về chất lượng cũng như xuất xứ của hàng hóa, thông tin công ty, địa chỉ cty, web site rõ ràng phân tích và có kiến thức về kính thủy nồi hơi thì chúng ta mới yên tâm khi lựa chọn mua hàng.

vậy đâu là địa chỉ mua kính thủy Maxsos uy tín?

Công Ty Âu Mỹ là 1 trong những đại lý phân phối kính Maxsos đã lâu trên thị trường với lượng hàng hóa chất lượng chính hãng trong kho luôn đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ công ty Âu Mỹ:

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Add.: 124/91/9 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, Tp.HCM

Tel.: +84 28 38157357                    Fax: +84 28 38157359

Hotline: 0909006435 Mr. Long  hoặc 0984882991 Mr. Nam

Quý khách hàng sẽ được hưởng giá ưu đãi, giá dự án và hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ giao hàng….

Ngoài ra khi cần tìm hiểu kiến thức hoặc mua van điều khiển các bạn cũng có thể tìm hiểu tại đây.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

van điều khiển trong hệ thống điều khiển nhiệt độ

Nguyên lý hoạt động của van điều khiển điện tuyến tính

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang sử dụng...

Van điều khiển ari bằng khí nén

van điều khiển khí nén ARI

Van dieu khien khi nen ari hay còn được một số...

sl2

Nên mua van điều khiển loại nào

Nên mua van điều khiển loại nào? Đây cũng là...