Van tuyến tính khí nén

Van điều khiển khí nén tuyến tính Samson

Van tuyến tính khí nén được dùng rất phổ biến trong các nhà máy thực phẩm, nhà máy dệt nhuộm, nhà máy bia… có nhiều tác dụng khác nhau tùy vào ứng dụng tại vị trí lắp đặt. van tuyến tính khí nén có nhiều hãng thiết kế và sản suất tuy nhiên về chất lượng thì chỉ có một số hãng nổi tiếng trên thế giới đến từ Đức, Mỹ, Nhật…Mỗi hãng đều có sự nghiên cứu để cho ra sản phẩm hoàn hảo cho mình với độ bền tối ưu nhất.

Một số hãng van tuyến tính khí nén tiêu biểu:

  1. Van tuyến tính khí nén Baelz/Germany

Với van điều khiển Baelz thì chắc hẳn đã được nhiều người biết đến nhờ vào chất lượng, chính xác và sự bền bỉ của nó. van điều khiển khí nén Baelz có 2 loại là van điều khiển khí nén tuyến tính và van điều khiển khí nén on/off. Loại nào cũng có độ bền và sự chính xác được chế tạo trực tiếp từ Đức.

Van điều khiển khí nén tuyến tính Samson
van điều khiển khí nén Samson
  • van điều khiển khí nén on/off:

Van điều khiển khí nén on/off của baelz bao gồm thân van 2 ngã và van 3 ngã được lắp đặt kết nối với bộ actuator khí nén giúp van có thể đóng mở khi có nguồn khí nén kích vào. Thông thường nguồn khí nén khoảng 0-6bar max. Actuator sẽ giúp đóng hoặc mở van bằng cách kéo ty van lên xuống.

  • van điều khiển tuyến tính on/off:

Van điều khiển khí nén tuyến tính có cấu tạo và nguyên lý giống với van on/off tuy nhiên được trang bị thêm phần possitioner. Bộ phận này sẽ nhận tín hiệu 4-20mA để điều chỉnh áp suất khí nén đầu ra 0-6bar tương ứng với tín hiệu 4-20mA giúp màng van có thể đóng mở từ 0-100% theo yêu cầu của người sử dụng.

2. van điều khiển khí nén Samson

van điều khiển khí nén Samson có nhiều size từ DN15 đến DN1000 ứng dụng cho việc điều áp, ốn định áp suất, nhiệt độ hoặc điều khiển lưu lượng cho hơi, nước, khí, chất lỏng, hóa chất, thực phẩm.

van điều khiển Samson được dùng rất nhiều trong các nhà máy thực phẩm, nhà máy bia nên chúng ta hoàn toàn tin tưởng chất lượng cảu van samson. Tuy nhiên giá thành van samson cũng không hề thấp.

3. Van điều khiển khí nén spirax Sarco

Spirax sarco cũng là 1 trong những hãng nổi tiếng đến từ Đức như van Baelz và van Samson. Chất lượng cũng co thể so sánh được với van baelz và van Samsom. Tuy nhiên phải là van Spirax có xuất xứ đúng từ Đức.

van Sprirax Sarco cũng dùng nhiều torng thực phẩm, thức ăn gia súc, nồi hơi… Thời gian nhập hàng của van Spirax thường không cạnh tranh do mất khá nhều thời gia để sản xuất.

4. Van điều khiển khí nén RTK

RTK cũng là 1 thương hiệu lớn của Đức sản xuất các thiết bị van điều khiển và van, bẫy hơi… cho ngành nhiệt. Sản phầm của RTK khá đa dạng với đầy đủ các sản phẩm cho ngành nồi hơi, dầu nóng …

Với các sản phẩm RTK thì chất lượng không còn gì phải bàn cãi nhưng giá cả và thời gian giao hàng của RTK là một vấn đề lớn. Giá không cạnh tranh bằng baelz. Thời gian giao hàng cũng không thể sớm hơn van Baelz.

5. van điều khiển khí nén ARI

Van điều khiển tuyến tính khí nén ARI cũng được dùng khá nhiều trong các nhà máy sữa, ngành nồi hơi, ngành dệt may, gỗ… Van Ari có giá tương đối cạnh tranh. Được sản xuất tại nước Đức nên chất lượng cũng thuộc loại tốt giống Baelz… Tuy nhiên thời gian giao hàng của van ARI cũng vẫn không thể cạnh tranh với Baelz.

Van tuyến tính khí nén ARI
Van tuyến tính khí nén Ari

Mua van tuyến tính ở đâu chuẩn?

Có nhiều đơn vị đăng bán các loại van điều khiển nêu trên. Tuy nhiên để kiếm được đơn vị bán hàng chính hãng, đúng giá thì không phải đơn giản vì các hãng nêu trên hiện nay tại thị trường Việt Nam thì hàng nhái kém chật lượng xuất xứ China tràn lan nên người dùng khó có thể phân biệt chính xác được.

Công Ty Âu Mỹ là đại diện chính thức hãng Baelz/Germant tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết bán hàng đúng giá, đúng chất lượng chính hãng được sản xuất hoàn toàn tại Balez/Germany với độ bền cao.

hàng được stock sẵn trong kho một số size nên đáp ứng được nhu cầu cần hàng gấp củ khách hàng. trong trường hợp phải chờ nhập hàng, chúng tôi cam kết giao hàng nhanh trong 2-4 tuần.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hưởng mọi chính xác ưu đãi khi mua hàng.

Xem thêm

bộ chia tín hiệu 4-20mA

Cảm biến áp suất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Cam bien ap suat cho van dieu khien

Cảm biến áp suất cho van điều khiển

trong hệ thốn điều khiển áp lực dùng van điều...

Cảm biến áp suất lò hơi

Cảm biến áp suất lò hơi

Cảm biến áp suất lò hơi yêu cầu nhiều về...

van điều khiển arca của đức

Van điều khiển arca

Hãng sản xuất arca van hiện nay đang sản xuất...