Van Baelz

Van điều khiển baelz bằng điện

Van Baelz có nhiều model và nhiều loại tuy nhiên ở việt nam thông thường dùng 2 loại chính là van baelz cho hơi và van điều khiển baelz cho dầu truyền nhiệt. Van điều khiển Baelz cho hơi thường được biết đến với model là 340B có nhiệt độ lên đến 240oC phù hợp cho gần như các loại lưu chất như nước, nước nóng, hơi, Gas, khí nén, dầu nóng dưới 240oC…..Đối với dầu truyền nhiệt hoặc luu chất có nhiệt độ cao lên đến 350oC thì chúng ta thường được biết đến van baelz với model là 342BK-SS. Với model này thì gần như thích hợp với mọi lưu chất có nhiệt độ lến đến 350oC như Dầu nóng, hơi bão hòa, hơi hóa nhiệt, hóa chất, Gas…

Van baelz thông thường cũng được chia làm 2 dạng là van điề khiển bằng khí nén baelz và van điều khiển điện của baelz. Tùy vào ứng dụng, môi trường và nhu cầu của người dùng mà chúng ta có thể chọn loại van cho phù hợp.

Van diều khiển baelz có những  đặc tính nào?

Van điều khiển baelz có nhiều đặc tính kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng như sau:

  • Kích cỡ của van:

van được thiết kế với đầy  đủ các size từ DN15 đến DN300 đáp ứng được mọi nhu cầu trong công nghiệp. Tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu kích thước lớn hơn DN300 baelz cũng có sự lựa chọn khách cho khách với model khác.

Van điều khiển baelz bằng điện
van baelz điều khiển bằng điện
  • Kiểu điều khiển của van baelz:

Van điều khiển Baelz cũng có 2 loại điều khiển lả điều khiển bằng điện và điều khiển bằng khí nén cho khách hàng. Với mỡi loại chúng ta lại có dạng van điều khiển tuyến tính và van điều khiển on/off. Với van điều khiển on/off bằng khí nén chúng ta chỉ có thể đóng kín hoặc mở 100%. Còn đối với van tuyến tính chúng ta có thể điều khiển van mở theo phần trăm tỷ lệ (0-100%) thông qua tín hiệu điều khiển analog 4-2mA, 0-10V, 1-5V… Tuy nhiên với model van điều khiển điện on/off chúng ta có thể điều khiển tuyến tính nhờ vào bộ điều khiển 3 bước 6490 của Baelz. Đây được xem là thế mạnh của Baelz. Bộ điều khiển nhận tín hiệu từ cảm biến nhiệt, cảm biến áp suất… sau khi cài đặt thông số PID thì xuất ra tín hiệu open-stop-close cho van on/off từ đây van có thể chạy rất nhiễn theo thông số PID của người cài đặt. Với tính năng này thì bộ controller 6490 của baelz đã tích hợp và bao gồm luôn bộ possitioner cho van điện. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều bộ van và controller như thế ày của baelz trong rất nhiều nhà máy như dệt may, dệt nhuộm, thủy sản….

  • Van baelz có các chuẩn kết nối nào?

Van điều khiển baelz có đầy đủ các loại kết nối theo chuẩn DIN, KIT, ANSI… nhằm thích hợp cho các loại đường ống của khách hàng.

Van baelz được phân phối và bảo hành ở đâu?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị thương mại kinh doanh và cung cấp van baelz và phụ tùng van baelz. Tuy nhiên các đơn vị này thông thường phải mua qua đại lý của hãng baelz tại Việt Nam là công Ty Âu Mỹ hoặc có một số đơn vị mua thông qua các nước thứ 3.

Công Ty Âu Mỹ là đại lý trực tiếp từ hãng Baelz và đại diện cho hãng van baelz tại Việt Nam để cung cấp, phân phôi và bảo hành, bảo trì tất cả các sản phẩm của hãng Baelz tại Việt Nam.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý của hãng Baelz/Germany tại Việt Nam đẻ được hỗ trợ thông qua địa chỉ sau:

Công Ty TNHH Thương Mại dịch vụ công nghệ Âu Mỹ

Địa chỉ: 49/2/29 Đường số 51, Phường 14, Gò Vấp, Tp.HCM

Tel.: 083 8311 579    Fax.: 083 987 67 68

Hotline: 0909 006 435

Email.: info@aumy.vn  hoặc info@aumyco.com

Web.: www.vandieukhien.org

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Đồng hồ nhiệt độ 6490B của baelz, đồng hồ điều khei63n nhiệt độ 6490B

Đồng hồ nhiệt độ 6490B-Y

Đồng hồ nhiệt độ 6490B-Y của hãng Baelz được dùng...

đồng hồ điều khiển nhiệt độ 6490B

Bộ điều khiển nhiệt độ baelz 6490B

Bộ điều khiển nhiệt độ baelz 6490B có ngõ vào...

sl2

Nên mua van điều khiển loại nào

Nên mua van điều khiển loại nào? Đây cũng là...