Đại lý van điều khiển RTK

dai dien van dieu khien rtk tai vietnam

Van điều khiển rtk là một trong những hãng van nổi tiếng trên thế gới trong ngành van công nghiệp, van điều áp và van điều khiển nên họ cũng cần có đại lý van điều khiển rtk tại Việt nam cũng như trên toàn thế giới. Các loại van được hãng RTK sản xuất đều có chất lượng tương đối tốt với mẫu mã cũng khá bắt mắt. Với kinh nghiệm của một hãng van trên thị trường Đức nói riêng và Châu Âu nói chung thì van điều khiển cũa hãng rtk được rất nhiều nhà máy tin dùng. Cũng như các loại van khác thì hãng rtk cũng sản xuất các loại van điều khiển khí nén, van giảm áp, van điều áp, van điều khiển bằng điện…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp van điều khiển rtk tuy nhiên để mua được hàng đúng chất lượng, chính hãng nhưng đúng giá và chế độ hậu mãi hỗ trợ sau bán hàng đúng của hảng rtk thì gần như ở Việt nam các bạn phải mua đúng đại lý van điều khiển rtk tại Việt Nam.

Van điều khiển rtk bằng khí nén
Van điều khiển RTK

Vậy có những đơn vị nào là đại lý van điều khiển rtk?

Đây là một câu hỏi không hề khó với người làm trong ngành kinh doanh van điều khiển của Đức. Tuy nhiên với những người sử dụng thì đây lại là một vấn đề không hề đơn giản bởi trên thị trường hiện nay các loại van trôi nổi được bày bán cách công khai và chúng ta có thể dễ dàng tìm được rất nhiều đơn vị cung cấp van điều khiển rtk tuy nhiên về chất lượng, nguồn ngốc, xuất xứ thì chúng ta hoàn toàn không thể biết rõ được.

Công ty TNHH TMDV Công nghệ Âu Mỹ tự hào là đại lý van điều khiển rtk, là nhà nhập khẩu van điều khiển rtk, van điều áp rtk, và các loại van và sản phẩm của hãng RTK. Toàn bộ hàng hóa hoàn toàn được nhập khẩu từ Đức với chất lượng đảm bảo 100% chính hãng đúng chất lượng và nguồn ngốc và xuất xứ.

Ngoài ra chúng tôi còn tự tin với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trong lĩnh vực van điều khiển, van công nghiệp, van điều áp cộng với đội ngũ kỹ sư bán hàng và kỹ sư kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bởi các trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam và được traning tại Đức thì mọi vấn để của quý khách hàng sẽ được giải quyết khi đến với chúng tôi.

van dieu khien khi nen rtk
Van điều khiển khí nén rtk

Van điều khiển rtk có chất lượng như thế nào với các hãng van khác?

Về mặt chất lượng của van điều khiển rtk thì nếu như quý vị đã từng sử dụng rồi thì không còn phải bàn cãi thêm nữa. Nói đến chất lượng thì Van điều khiển rtk được phân loại vào phân khúc thị trường cao ngang bằng với các loại van như: van điều khiển samson, van baelz, van spirax sarco, van Fisher, van flowserve. Đây được coi là những loại van chất lượng bậc nhất và được ưu tiên lựa chọn tại nước Đức. Kế đến là các loại van của Đức nhưng phụ kiện là china như KFM…

Với bài viết này mình hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về van điều khiển RTK. Hãy bình luận và chia sẽ nếu các bạn thấy hữu ích.

Hoặc các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết tại www.vandieukhien.org

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm về van điều khiển tuyến tính tại đây

Đại lý van điều khiển RTK
5 (100%) 1 vote

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

nguyen-ly-hoat-dong-cua-van-dieu-khien-khi-nen

Nguyên lý hoạt động của van điều khiển

Nguyên lý hoạt động của van điều khiển được rất...

đầu van điện 342-BK-SS

Đầu van điều khiển 373-E07

Đầu van điều khiển 373-E07 hay còn gọi là đầu...

van dieu khien khi nen cua Duc ARCA gia re

van điều khiển khí nén giá rẻ

van dieu khien khi nen gia re thường được người sử...