Bộ khuếch đại cách ly lọc nhiễu DB 6230

Bộ khuếch đại cách ly lọc nhiễu DB 6230

Bộ khuếch đại cách ly lọc nhiễu DB 6230, được khách hàng sử dụng trong các hệ thống tủ điện rất nhiều. Lợi ích từ việc sử dụng bộ DB 6230 là rất lớn. Tín hiệu được chuyển vào bộ DB 6230, sau đó được chuyền đi xa hơn, mà không lo ngại về sự hao hụt khi truyền đi xa. Đây được xem như là thiết bị rất đa năng.

Bộ khuếch đại cách ly lọc nhiễu DB 6230
Bộ khuếch đại cách ly lọc nhiễu DB 6230

Thông tin sơ lược về Bộ khuếch đại cách ly lọc nhiễu DB 6230:

Là sản phẩm đến từ hãng Drago/Germany, được sản xuất hoàn toàn tại Đức. Độ hoàn thiện của sản phẩm là rất cao. Sản phẩm có thể nhận được rất nhiều tín hiệu khác nhau. Với bất kỳ tín hiệu nào sản phẩm cũng đảm bảo được về độ chính xác, cách ly tốt,… Nguồn cấp đa năng, cũng giúp sản phẩm có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Trong cùng các sản phẩm cách ly của hãng, sẽ có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Chúng ta sẽ tùy chọn để cân nhắc các tín hiệu đầu vào. Còn lại các tín hiệu đầu ra vẫn luôn rất đảm bảo. Đối mức cao và mức thấp của tín hiệu, chúng ta sẽ tùy chỉnh được zero/span trong khoảng 10%, với các hệ thống đã quá cũ đây là một lợi thế rất lớn.

Bộ khuếch đại cách ly lọc nhiễu DB 6230
Bộ khuếch đại cách ly lọc nhiễu DB 6230

Thông tin kỹ thuật của Bộ khuếch đại cách ly lọc nhiễu DB 6230:

  • Các tín hiệu đầu vào ± 5/10 V, 0/2-10V, 0/1-5V, ± 10/20mA, …
  • Tín hiệu đầu ra ± 10 V, 0 … 10 V, ± 20 mA, 0 … 20 mA
  • Sai số 0.1%
  • Biến trở Zero/Span: ± 10%
  • Cách ly 4 kV AC, 50 Hz, 1 min.
  • Nguồn cấp đa năng 20 … 253 V AC/DC
  • Độ dày của sản phẩm là 12.5mm
  • Trọng lượng 100g
Bộ khuếch đại cách ly lọc nhiễu DB 6230
Bộ khuếch đại cách ly lọc nhiễu DB 6230

Các chức năng đặc biệt của Bộ khuếch đại cách ly lọc nhiễu DB 6230:

Về tín hiệu đầu vào:

Với tín hiệu ± V và ± mA hiện nay có rất ít bộ chuyển đổi có thể nhận tín hiệu này. Điều này giúp cho bộ DB6230 là một thiết bị đặc biệt, có rất nhiều vị trí sẽ cần sử dụng đến bộ DB6230.

Về nguồn cấp của bộ DB6230:

Nguồn cấp đa năng là lợi thế rất lớn cho các thiết bị công nghiệp. Các thiết bị có thể sử dụng được ở khắp mọi nơi trên thế giới. Và khi thiết kế các hệ thống tủ điện cũng rất thuận tiện cho các kỹ sư. Điều này là ưu điểm rất lớn của sản phẩm.

Có điều chỉnh được Zero/Span:

Việc điều chỉnh được điểm đầu và điểm cuối của các tín hiệu 10%. Giúp chúng ta rất nhiều trong thực tế. Chúng ta sẽ cân chỉnh được cả hệ thống, cũng như khi cần dùng cho các tín hiệu đặc biệt, cũng có thể điều chỉnh 2 biến trở này. Điều này sẽ tiết kiệm được rất nhiều về thời gian.

Bộ khuếch đại cách ly lọc nhiễu DB 6230
Bộ khuếch đại cách ly lọc nhiễu DB 6230

So sánh Bộ khuếch đại cách ly lọc nhiễu DB 6230 và các thiết bị khác.

Có thể thấy rằng trên thị trường hiện tại có rất nhiều thiết bị tương đương với DB6230. Chính bản thân bộ DB6230, cũng nhắm tới mục đích thay thế cho các thiết bị này. Và điều mấu chốt quan trọng chính là xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra chất lượng sản phẩm cũng luôn được đảm bảo.

Bộ DB6230 khi lắp đặt luôn được đánh giá là có sự ổn định rất cao. Sản phẩm có mức sai số thấp nên được xem như chính xác tuyệt đối. Tất cả các sản phẩm của hãng Drago đều có được độ bền rất ấn tưởng. Model DB6230 cũng không ngoại lệ. Những lý do này chính là điều thuyết phục các khách hàng sử dụng sản phẩm DB6230.

Bộ khuếch đại cách ly lọc nhiễu DB 6230
Bộ khuếch đại cách ly lọc nhiễu DB 6230

Làm sao để mua được Bộ khuếch đại cách ly lọc nhiễu DB 6230:

Để mua được sản phẩm DB6230, chúng ta có thể liên hệ trực tiếp đến các đại diện của hãng, tại các quốc gia trên thế giới. Các thông tin đại lý trên các quốc gia được hãng đăng trên website của hãng. Đại lý tại Việt Nam của hãng hiện tại, là công ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ.

Đại lý tại Việt Nam sẽ đảm nhận toàn bộ các trách nhiệm của hãng tại Việt Nam, bao gồm tư vấn về sản phẩm của hãng, phấn phối các sản phẩm, các chế độ bảo hành sản phẩm. Khi mua hàng tại đại lý, khách hàng sẽ đảm bảo được các quyền lợi của mình.

Khi cần sử dụng các sản phẩm của hãng Drago, đặc biệt là bộ khuếch đại cách ly lọc nhiễu DB 6230. Các bạn hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi.

Mr Nam 0984 882 991

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

kinh maxsos

kính thủy nồi hơi

Kính thủy sáng cho nồi hơi thông thường được biết...

van điều khiển tuyến tính bằng khí nén kfm

Van điều khiển khí nén kfm

Van điều khiển khí nén kfm hay còn có tên...

sl2

Nên mua van điều khiển loại nào

Nên mua van điều khiển loại nào? Đây cũng là...