Cảm biến áp suất Châu Âu

Cảm biến áp suất Châu Âu là các dòng cảm biến hiện được đánh giá là chất lượng ổn định nhất hiện nay. Về mọi mặt các dòng cảm biến đến từ lục địa này đều mang lại sự an tâm rất lớn cho khách hàng khi sử dụng. Độ chính xác một số sản phẩm còn được sử dụng để đảm bảo tính chính xác cho các thiết bị khác.

Cảm biến áp suất Châu Âu
Cảm biến áp suất Châu Âu

Một số dòng Cảm biến áp suất Châu Âu:

Cảm biến áp suất Keller:

Có xuất xứ từ Thụy Sỹ và có rất nhiều model, có thể dùng được cho nhiều ứng dụng khác nhau, ngoài ra hãng có các tùy chọn mức sai số cực nhỏ, gần như không có sai số để dùng cho các yêu cầu đặc biệt. Các sản phẩm đến từ hãng nổi bật với chất liệu được lựa chọn, là chất liệu hàng đầu hiện nay. Mức giá thành cũng là rất phù hợp so với mặt bằng chung hiện nay.

Ngoài ra các sản phẩm được sản xuất bởi hãng Keller, luôn đảm bảo có thể thay thế được cho các sản phẩm mà khách hàng đang sử dụng. Điều này tạo thêm cơ hội để khách hàng lựa chọn, khi cần thay thế các sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận hành.

Cảm biến áp suất Wika:

Được khách hàng biết đến rất nhiều, dòng sản phẩm đến từ Đức và được phân phối đến rất nhiều quốc gia trên thế giới. Sản phẩm được khách hàng biết đến từ rất sớm. Nên thương hiệu Wika đã được khách hàng đón nhận từ rất lâu. Các sản phẩm của hãng được đánh giá rất cao về độ bền, yêu cầu kỹ thuật. Nhưng mức giá còn khá cao cũng là trở ngại khá lớn.

Cảm biến áp suất Titec:

Đây cũng là thương hiệu có xuất xứ Đức, nhưng lại có mức giá sẽ tốt hơn. Các dòng sản phẩm đến từ hãng còn khá nhiều hạn chế. Hạn chế về mức thang đo chỉ từ dưới 60bar. Nên số lượng khách hàng còn giới hạn. Ngoài ra thì chất lượng của sản phẩm cũng luôn đảm bảo cho khách hàng an tâm sử dụng. Tuy giới hạn mức thang đo, nhưng các thang đo hiện có của hãng cũng đảm bảo đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, mà khách hàng yêu cầu.

Cảm biến áp suất Mesens:

Dòng cảm biến có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng điều đặc biệt là các thang đo, cũng như các dòng sản phẩm của hãng cũng vô cùng phong phú. Chất liệu được sử dụng cũng là chất liêu cực tốt. Độ hoàn thiện của sản phẩm cũng đảm bảo là rất tốt. Mức giá thành sản phẩm hiện tại cũng khá tốt. Nên hiện tại được rất nhiều khác hàng tin dùng.

Cảm biến áp suất Châu Âu
Cảm biến áp suất Châu Âu

Ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu khách đến từ các quốc giá khác như: Anh, Phát, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý,… Và hầu hết các sản phẩm này luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng.

Cảm biến áp suất Châu Âu
Cảm biến áp suất Châu Âu

Giá thành của Cảm biến áp suất Châu Âu:

So với các sản phẩm đến từ Châu Á, các sản phẩm này có mức giá sẽ cao hơn. Nhưng cũng có một vài sản phẩm có mức giá lại thấp hơn. Nhưng về chất lượng thì gần như không có sản phẩm nào so sánh được. Mức giá có sự chênh lệch, nhưng đến hiện tại thì mức chênh lệch này thì không nhiều như trước đây.

Nhưng để so sánh về lợi ích mà khi sử dụng sản phẩm này, thì khách hàng sẽ được lợi hơn rất nhiều. Các sản phẩm này sẽ cần rất ít thời gian bảo trì bảo dưỡng, gần như là không cần phải bảo trì bảo dưỡng. Độ bền cao giúp các thiết bị này vận hành liên tục. Đây là điều mà khách hàng sẽ cảm thấy được, và là yếu tố quan trọng khi chọn lựa sản phẩm này.

Cảm biến áp suất Châu Âu
Cảm biến áp suất Châu Âu

Chúng ta sẽ mua được Cảm biến áp suất Châu Âu ở đâu?

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ, đây là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm về các thiết bị xuất xứ Châu Âu. Cảm biến áp suất Châu Âu cũng là một thế mạnh của đơn vị này. Các thương hiệu hàng đầu về cảm biến áp suất. Khi có bất kỳ một yêu cầu nào về cảm biến áp suất, hoặc bất cứ sản phẩm nào có xuất xứ Châu Âu. Các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Mr Nam 0984882991

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Van dầu truyền nhiệt

van điều khiển dầu truyền nhiệt là gì?

van điều khiển dầu truyền nhiệt là gì? cấu tạo...

van điều khiển dầu nóng baelz, van điều khiển dầu truyền nhiệt, van 3 ngã cho dầu truyền nhiệt, van 3 ngã cho dầu tải nhiệt

Van điều khiển dầu nóng

Van điều khiển dầu nóng hay còn gọi là van...

Bộ chia 4-20mA Drago DN21000

Bộ chia dòng 4-20mA

Bộ chia dòng 4-20mA được sử dụng rộng rãi trong...